World of Swordman 3 – Những điều bạn cần biết trước ngày ra mắt

Game ra mắt nhằm tri ân 25 năm phát triển dòng game Kiếm Thế thuộc thể loại kiếm hiệp tình duyên. Mang chủ đề xoay quanh tình kiếm kỳ hiệp. Được kỳ vọng sẽ trở thành hậu bản xuất sắc quy mô nhất của dòng game. “World of Swordman 3” hay được gọi là Kiếm Thế 3 sẽ kế thừa những lối chơi kinh điển của bộ truyện “Tình Người Kiếp Kiếm” đem đến các chế độ chơi Huyết chiến gia tộc, chiến trường Tống Kim, ngũ hành, và tự do thương mại đấu giá. “World of Swordsman 3 sẽ tái hiện lại những thế võ kinh điển cho người chơi với chất lượng game tuyệt vời.

Khác với các thể loại game võ hiệp ngày trước, hệ thống gameplay của World of Swordsman 3 có chiều sâu và phức tạp hơn rất nhiều. Hướng đến thể loại võ hiệp cổ điển. Với lối chơi hành động nhập vai đẹp mắt. Các trận chiến trong game sẽ quy mô, kết hợp với những đồng đội nhiệt huyết, thêm vào đó sẽ là những hoạt động tương tác xã hội cho phép bạn gắn kết, tạo quan hệ bằng hữu, kết duyên một nửa.

Bối cảnh xoay quanh cuộc chiến tranh Song-Jin (Nam-Tống), một kẻ đã vô tình tìm kiếm được bí thuật trường sinh và nắm rõ quy luật của nó. Dần dần những bí mật được hé lộ, Yang Yingfeng, Long Wu Gongzi và các anh hùng khác trong 2 phần đầu tiên nay đã tái xuất. Game sẽ mang đến cho người chơi 5 hệ phái quen thuộc Võ Đang, Thiên Vương, Thiên Nhẫn, Dịch Thuỷ và Bạch Lộc. Người chơi sẽ được chứng kiến giang hồ võ lâm đại huyết chiến và những mối thù ngàn năm gia tộc tái hiện chân thực nhất trong game. Người chơi sẽ đóng vai anh hùng cái thế đứa giữa cuộc chiến và giải quyết mâu thuẫn giữa Nam và Tống.

Trong “World of Swordsman 3”, bạn có thể trải nghiệm lối chơi cổ điển, gặp gỡ làm quen với 2 chiến trường lớn nhất. Dựa trên công nghệ đồ họa engine 3D mới nhất, lối chơi sẽ được nâng cấp với một trải nghiệm mới hoàn toàn. “World of Swordsman 3” không chỉ thích ứng hoàn hảo với tất cả các dòng máy hiện có trên thị trường, mà còn tối ưu được lối chơi xây dựng thi đấu đội. Game sẽ cho phép tham gia với quy mô lên tới cả nghìn người chơi cùng lúc trong các trận chiến công thành giữa 2 phe, mọi kỹ năng vẫn sẽ hiển thị đầy đủ mà không gây giật lag điện thoại của bạn.

Bạn có thể xây dựng một gia đình và bang hội riêng cho chính mình trong game. Ngoài ra thì tính năng bán đấu giá trong game cho phép người chơi tự do buôn bán mọi vật phẩm để rinh về một lượng tiền để trang trải nâng cấp cho vũ khí và trang bị.

Năm môn phái võ lâm trong “World of Swordsman 3” sẽ mang đặc trưng ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Năm môn phái võ lâm trong “World of Swordsman 3” sẽ mang đặc trưng ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Năm môn phái võ lâm trong “World of Swordsman 3” sẽ mang đặc trưng ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Mỗi môn phái có hai bộ kỹ năng riêng biệt Người chơi có thể chọn bốn trong số tám kỹ năng để kết hợp chiêu thức tuyệt đẹp mãn nhãn, đồng thời cho người chơi lối đánh tự do chơi hơn, biến thế giới trong game trở nên khốc liệt, đa dạng và chiến lược hơn.

Trong game người chơi có thể cưỡi trên các linh thú như Royal Eagle, bay trên mây và nhìn ra núi, sông và thỏa sức ngắm toàn cảnh bên dưới mặt đất.

Trong game người chơi có thể cưỡi trên các linh thú như Royal Eagle, bay trên mây và nhìn ra núi, sông và thỏa sức ngắm toàn cảnh bên dưới mặt đất.

“World of Swordsman” dựa trên engine 3D mới nhất và mang đến đồ họa chất lượng cao thuộc thể loại võ hiệp cổ điển. Trong game người chơi có thể cưỡi trên các linh thú như Royal Eagle, bay trên mây và nhìn ra núi, sông và thỏa sức ngắm toàn cảnh bên dưới mặt đất.

Toàn cảnh nắng mưa, gió tuyết, ngày đêm, chế độ tạo nhân vật chi tiết, người chơi còn có thể trải nghiệm thế giới sông hồ sống động bên trong tựa game võ hiệp kinh điển. Đó là những thông tin hấp dẫn bên trong World of Swordsman 3 sắp tới sẽ ra mắt. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nắm được những tính năng chính trong game trước khi có thể trải nghiệm phiên bản Trung Quốc vào ngày 29/12 sắp tới đây.

Trang chủ: https://js3.xoyo.com/

Latest articles

spot_imgspot_img

Related articles

spot_imgspot_img