Splinter Cell có cơ chế lén lút hơn cả Assassin’s Creed

Có thông tin, Ubisoft đang phát triển phần Splinter Cell mới như một tựa game thế giới mở theo phong cách Assassin’s Creed nhưng “lén lút” hơn.

Splinter Cell

Tom Clancy’s Splinter Cell là dòng game bắn súng lén lút, trò chơi đầu tiên được phát hành vào năm 2002.

Tom Henderson tuyên bố trò chơi Splinter Cell sẽ có dạng trải nghiệm thế giới mở giống như phiên bản lén lút của Assassin’s Creed. Những suy đoán về một phần Splinter Cell mới đã xuất hiện trong nhiều năm, nhờ vào tiết lộ rõ ràng từ diễn viên lồng tiếng và, tất nhiên, những lời giới thiệu xung quanh sự kiện E3 và Gamescom.

Tuy nhiên, tin đồn mới nhất có sức hút hơn một chút, do tờ Video Games Chronicle đã cho biết rằng đã nghe được từ “các nhân viên phát triển” rằng Ubisoft gần đây đã tiết lộ sự trở lại của Sam Fisher. Trong khi dự án được cho là vẫn đang trong giai đoạn sản xuất ban đầu, các nguồn tin của VGC khẳng định một thông báo chính thức có thể lên sóng sớm nhất là vào năm sau. Đây là tin tức mà những người hâm mộ lâu năm của dòng game ẩn nấp đột phá đã chờ đợi nhiều năm để được nghe. Tuy nhiên, những người trung thành với Splinter Cell tiếp tục bày tỏ sự e ngại về khả năng của Ubisoft hiện tại, một công ty coi trọng các giao dịch và các dịch vụ trực tiếp, thăm lại bóng tối với Sam Fisher trong tương lai. Tin đồn mới nhất về vấn đề này không có khả năng làm giảm bớt sự lo lắng như vậy, đặc biệt nếu các nhà phát triển lấy ý kiến ​​từ Assassin’s Creed sổ tay.

Tom Henderson, người đã chia sẻ thành công tin tức sớm về Battlefield và Call of Duty trong quá khứ, nói rằng Ubisoft đang xem xét hồi sinh Splinter Cell, tựa game được đồn đại như một “thế giới mở của các loại”. Henderson tiết lộ rằng dự án sẽ mang lại trải nghiệm giống như một phiên bản lén lút của Assassin’s Creed, giống như cách mà 343 Industries đã đưa thế giới mở vào Halo Infinite. Bài đăng từ Henderson đọc như sau.

Splinter Cell

Splinter Cell tiết lộ của Tom Henderson về định hướng của tựa game trong tương lai.

Vì Ubisoft Montréal ban đầu đã xây dựng Splinter Cell theo cùng hướng với Metal Gear Solid, nên có thể nói rằng thành công của MGSV với tư cách là một cuộc phiêu lưu thế giới mở là điềm báo tốt cho các kế hoạch của Ubisoft với Sam Fisher and Co. Ghost Recon: Wildlands cho thấy các tựa game mang thương hiệu Tom Clancy cũng có thể hoạt động theo cấu trúc mở. Hy vọng rằng, dòng game về lịch sử chỉ được sử dụng như một ví dụ để dễ dàng bán ý tưởng thế giới mở. Một bản đồ khổng lồ, các giao dịch và chất lượng dịch vụ trực tuyến có thể sẽ không thành công. Nhưng có thể một thế giới mở của Splinter Cell sẽ có nhiều điểm chung hơn với Batman: Arkham Knight và Assassin’s Creed: Valhalla.

Latest articles

spot_imgspot_img

Related articles

spot_imgspot_img