Ragnarok The Lost Memories MSP mở cửa tại khu vực Đông Nam Á

Gravity Game Hub, một công ty con của Grvity Co. Ltd, Hàn Quốc đã phát hành game RPG Ragnarok The Lost Memories MSP cho Android và iOS tại Singapore, Malaysia và Philippines.

Trước đó, trò chơi đã chính thức ra mắt tại Thái Lan bởi công ty con của công ty tại Thái Lan Gravity Game Tech Ltd (GGT) vào ngày 26 tháng 08 năm 2021. Trò chơi mở cửa tại đây nhanh chóng thu hút lượng người chơi tham gia và review và đạt được 4,1 sao với hơn 100.000 lượt tải trên cửa hàng CH Play ở Thái Lan.

Ragnarok The Lost Memories MSP mở cửa tại khu vực Đông Nam Á cho Android, iOS

Ragnarok The Lost Memories MSP mở cửa tại khu vực Đông Nam Á cho Android, iOS

Ragnarok The Lost Memories MSP là một trò chơi RPG Cinematic Newtro, nơi người chơi có thể trải nghiệm toàn bộ câu chuyện giống như một bộ phim hoạt hình trong khi chơi.

Phiên bản này giới thiệu một chương mới cho câu chuyện phụ của Ragnarok và những câu chuyện mới về các trận chiến và anh hùng. Ragnarok cổ điển đã được cập nhật với các hiệu ứng nâng cao, sắc nét hơn và đẹp hơn.

Có rất nhiều khu vực khác nhau để người chơi khám phá bao gồm Tháp pháp sư, Đại sảnh Valhalla, Đấu trường và cả những con quái vật khác nhau để chiến đấu trong những khu vực này.

Tháp pháp sư hay còn gọi là Tháp ảo ảnh được xây dựng bởi Casio và người chơi phải chinh phục tháp. Tại đây người chơi có thể thấy bảng xếp hạng và phần thưởng đặc biệt. Trong Halls of Valhalla, game thủ phải đánh bại kẻ thù mới mỗi ngày để có được nguyên liệu nâng cấp kỹ năng.

Trong Ragnarok The Lost Memories MSP, người chơi có thể sử dụng các kỹ năng chiến lược của mình để đánh bại nhau trong một trò chơi theo trình tự thẻ bài. Sau mỗi trận chiến, boss đặc biệt của chế độ này sẽ xuất hiện và người chơi sẽ phải đánh bại để nhận được một số nguyên liệu, trang bị ”hoàng kim”.

Game mang đậm màu sắc cổ điển trong dòng RPG

Game mang đậm màu sắc cổ điển trong dòng RPG

Người chơi có thể thách thức ở hơn 200 ngục tối trong Ragnarok và có thể tìm thấy kho báu cũng như vật liệu ẩn giấu trong cánh đồng.

Nhiều lễ hội sẽ được tổ chức tại thành phố Ragnarok The Lost Memories MSP, nơi người chơi có thể nhận thêm các nhiệm vụ và phần thưởng.

Hơn nữa, trò chơi có hơn 20 anh hùng với các nghề nghiệp khác nhau và các chiến lược tấn công độc đáo. Một số nhân vật là Perr (Kiếm sĩ và Nhà thám hiểm), Zeno, Xiaolin, Trendy (Pháp sư), Ruve (Đấu sĩ), Cana (Cung thủ) và Carriot (Người hầu bí mật của sư tử Biển Xanh).

Tải iOS: https://apps.apple.com/sg/app/ragnarok-the-lost-memories-msp/id1588175758

Tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gravitygamehub.rotlm.aos

Latest articles

spot_imgspot_img

Related articles

spot_imgspot_img