Netmarble hợp tác với Amazon Web Services thông qua Seven Knights 2

Game này được phát hành ở 172 khu vực dựa trên đám mây Amazon Web Services (AWS). Theo báo cáo, Netmarble thúc đẩy cơ sở hạ tầng toàn cầu của AWS bao gồm các khu vực châu Á – Thái Bình Dương (Singapore), miền Đông nước Mỹ (N.Virginia) và châu Âu (Frankfurt) để mở rộng khu vực cho game di động Seven Knights 2 cho hàng triệu người dùng như một dịch vụ có trải nghiệm mượt mà.

Hãng game Hàn Quốc Netmarble phát triển, vận hành và tự động mở rộng quy mô các dịch vụ trò chơi chính. Một số quy trình chính chẳng hạn như xử lý và cơ sở dữ liệu, sử dụng Amazon Elastic Compute Cloud (Amazon EC2) của AWS, cung cấp khả năng tính toán theo yêu cầu an toàn trên đám mây.

Netmarble hợp tác với Amazon Web Services để tăng cường trải nghiệm cho người dùng

Netmarble hợp tác với Amazon Web Services để tăng cường trải nghiệm cho người dùng

Ngoài ra, Amazon EC2 cung cấp trải nghiệm người chơi được tối ưu hóa cho người dùng toàn cầu, chẳng hạn tải nội dung trò chơi nhanh chóng ngay cả vào thời gian cao điểm khi đông người dùng.

Hãng game xứ kim chi sử dụng Amazon Elastic Block Store (Amazon EBS), một dịch vụ lưu trữ khối hiệu suất cao, dễ sử dụng được thiết kế cho Amazon EC2 có thể mở rộng và ký hợp đồng nhiều loại nội dung trò chơi như sản xuất hình ành chất lượng cao giúp người chơi thưởng thức một cách mượt mà.

”Ngoài ra, chúng tôi đang sử dụng Amazon CloudFront, một dịch vụ mạng phân phối nội dung tốc độ cao (CDN), để người dùng trò chơi trên khắp thế giới có thể nhanh chóng tải Seven Knights 2 trên thiết bị di động” – đại diện công ty game xứ Hàn chia sẻ.

Jihoon Han, người đứng đầu nhóm kinh doanh của Netmarble, cho biết thêm: “Nhờ cơ sở hạ tầng toàn cầu của AWS và dịch vụ có độ trễ thấp và tính sẵn sàng cao. Người dùng trên toàn thế giới có thể thưởng thức nội dung quy mô lớn của Seven Knights 2 Mobile mà không phải mất quá nhiều thời gian download. Cơ sở hạ tầng đã được mở rộng để cung cấp các dịch vụ trò chơi ổn định”.

Game có đồ hoạ đẹp mắt, có trên mobile, PC

Game có đồ hoạ đẹp mắt, có trên mobile, PC

Seven Knights 2 lấy bối cảnh 20 năm sau Seven Knights và tập trung vào nhóm lính đánh thuê Daybreak. Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm thành viên cuối cùng của Seven Knights – Rudy, sau một loạt các sự kiện liên quan đến một cô gái bí ẩn tên Phiné.

Với dàn nhân vật được thể hiện bằng đồ họa tuyệt đẹp bởi Unreal Engine 4, game sẽ đưa người chơi đắm chìm vào phần tiếp theo có lối chơi thú vị và sáng tạo, được người chơi trên khắp thế giới yêu thích. Bạn có thể thu thập và phát triển các anh hùng lôi cuốn trong khi tham gia vào một câu chuyện điện ảnh sâu sắc.

Tải game: https://sk2.netmarble.com/

Latest articles

spot_imgspot_img

Related articles

spot_imgspot_img