Kiếm Hiệp Kim Dung: Từ bao giờ đối với thế hệ 7x, 8x giờ đã không còn là “của riêng” nữa?

Kiếm Hiệp Kim Dung đã dần không còn là của riêng của các game thủ 7x, 8x mà đã bị nhiều thế hệ khác “cướp” đi rồi!

Với ngòi bút sắc sảo cực góc cạnh trong việc xây dựng hàng loạt hình ảnh nhân vật anh hùng nghĩa hiệp chốn giang hồ phiêu bạt, nhà văn Kim Dung đã góp thêm cho kho tàng văn học Trung Quốc nhiều tác phẩm tiểu thuyết kiếp hiệp kinh điển như bộ tứ Anh hùng xạ điêu, Thần điêu đại hiệp, Tiếu ngạo giang hồ, Thiên long Bát Bộ, Ý thiên đồ long ký, Lộc đỉnh ký, Tuyết sơn phi hồ…
Kiếm Hiệp Kim Dung: Từ bao giờ đối với thế hệ 7x, 8x giờ đã không còn là của riêng nữa? - Ảnh 1.

Đặc biệt, khi những tác phẩm này được chuyển thể thành phim, nó không chỉ khiến người xem mãn nhãn, nghiền ngẫm với cuộc đời các nhân vật trong truyện mà còn nhanh chóng đưa tên tuổi nhiều diễn viên Trung Quốc trở thành hình tượng khó thay đổi trong tâm trí khán giả châu Á.

Vì thế, từ khi còn nhỏ thế hệ 7x, 8x đã dần quen với những bộ phim của nhà văn Kim Dung, họ mê mẩn những chiêu thức võ học, những pha “chưởng” thần sầu trong thế giới cổ trang tranh quyền đoạt vị. Sở dĩ, những tác phẩm của cố nhà văn Kim Dung xuất sắc đến vậy vì ông đã dày công nghiên cứu và tạo ra hệ thống chiêu thức, khái niệm đồ sộ về võ học, chúng có hình thái đa dạng từ chưởng pháp, cước pháp, quyền pháp, nội lực, khinh công, sử dụng binh khí đến cả những môn dị biệt. Vì thế các yếu tố trong phim rất lôi cuốn, đặc biệt nhất vẫn là võ thuật.

Kiếm Hiệp Kim Dung: Từ bao giờ đối với thế hệ 7x, 8x giờ đã không còn là của riêng nữa? - Ảnh 2.

Chính vì thế, Thế giới Võ hiệp Kim Dung từ lâu vẫn luôn là món ăn tinh thần ngon nhất ăn sâu vào tiềm thức của từng thế hệ game thủ 7x, 8x. Thời gian có thể trôi nhưng những cảm xúc ấy mãi còn, vẫn ngây ngô và hùng tráng, không gì có thể thay thế được.

Kiếm Hiệp Kim Dung: Từ bao giờ đối với thế hệ 7x, 8x giờ đã không còn là của riêng nữa? - Ảnh 3.

Nhưng trải nghiệm là để chia sẻ, những giá trị tốt thì nên được lưu truyền ngàn đời. Cho tới tận ngày nay, Kiếm Hiệp Kim Dung vẫn luôn là “huyền thoại” trong lòng nhiều người, đến tận bây giờ khi mà thời gian dần trôi nó vẫn được lưu giữ nhưng tiếp cận với giới trẻ nhiều hơn, không chỉ là “của riêng” của thế hệ 7x, 8x nữa, thế hệ game thủ trẻ tuổi, thậm chí cả Gen Z cũng khó lòng cưỡng lại được sự cám dỗ của Kiếm Hiệp Kim Dung, lứa trẻ cũng cũng trót yêu những Hàng Long, những Cửu Âm… hàng tá các nhân vật lừng lẫy như Dương Quá, Hồng Thất Công, Hoàng Dược Sư…

Kiếm Hiệp Kim Dung: Từ bao giờ đối với thế hệ 7x, 8x giờ đã không còn là của riêng nữa? - Ảnh 4.

Tạo hình Hoàng Dược Sư trong Kiếm Hiệp GO

Nhằm giữ được “chất” Kiếm Hiệp các trong tác phẩm của cố nhà văn Kim Dung, có rất nhiều phương tiện để lưu giữ và truyền đạt, một trong số đó không thể không kể đến các tựa game online. Thậm chí, ngoài phim ảnh, hiện tại chỉ có game online mới có thể cho bạn trực tiếp can thiệp vào từng nhân vật, từng bí kíp võ công đỉnh cao. Và để gặp lại dàn nhân vật mà bạn đã từng yêu mến trong Kiếm Hiệp Kim Dung thì bạn nên tìm đến ngay tựa game thẻ tướng – Kiếm Hiệp GO từ NPH SohaGame.

Kiếm Hiệp Kim Dung: Từ bao giờ đối với thế hệ 7x, 8x giờ đã không còn là của riêng nữa? - Ảnh 5.

Thế giới của Kiếm Hiệp GO là nơi giao thoa của nhiều tác phẩm nổi tiếng trong truyện Kim Dung, nơi xảy ra hỗn chiến giữa hai bên Chính Phái và Tà Phái. Người chơi sẽ trong vai một cao thủ võ lâm, có thể lựa chọn theo 1 trong 2 phái kể trên hoặc chọn vị trí Trung Lập và bắt đầu lên đường khám phá thế giới của game. Trong suốt cuộc hành trình người chơi có thể kề vai sát cánh cùng các vị anh hùng nổi tiếng trong truyện kiếm hiệp Kim Dung Thần Điêu Đại Hiệp, Tiêu Phong, Dương Quá… chinh phạt giang hồ.

Kiếm Hiệp Kim Dung: Từ bao giờ đối với thế hệ 7x, 8x giờ đã không còn là của riêng nữa? - Ảnh 6.
Kiếm Hiệp Kim Dung: Từ bao giờ đối với thế hệ 7x, 8x giờ đã không còn là của riêng nữa? - Ảnh 7.

Điều làm nên sự nổi bật của Kiếm Hiệp GO trong tất cả các tựa game hiện tại đó là trong giao tranh, nhân vật có thể “tự động né chiêu”. Từ trước đến nay, những game thủ đam mê game chiến thuật đã quen với việc trong màn giao tranh thụ động ngồi xem diễn biến trận đấu, kết quả được định đoạt đối với đội hình có chỉ số sức mạnh cao hơn.

Thế nhưng ở Kiếm Hiệp GO mọi thứ được đổi mới hoàn toàn đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt, linh hoạt trong chiến đấu. Cụ thể bạn có thể tùy biến thay đổi tướng đến các vị trí khác nhau tạo nên sự sáng tạo về chiến thuật khi thì dồn dập tấn công, lúc thì du kích, khắc chế đối thủ. Thậm chí thế trận thay đổi qua một đòn tấn công combo, một pha click chuột thần thánh.

Kiếm Hiệp Kim Dung: Từ bao giờ đối với thế hệ 7x, 8x giờ đã không còn là của riêng nữa? - Ảnh 8.

Nói đến Kiếm Hiệp Kim Dung không thể thiếu những bí kíp võ công, thứ có thể giúp mọi nhân vật từ “phế” trở nên bất tử bất cứ lúc nào, Kiếm Hiệp GO sẽ mang đến cho người chơi một kho tàng đồ sộ võ học để thoải mái khám phá và chinh phục. Mỗi môn võ công đều là những tuyệt thế đương thời, trải qua rèn luyện cực khổ mới có thể lĩnh hội.

Ngoài ra, Kiếm Hiệp GO ưu ái người chơi, tổ chức hoạt động và ưu đãi hàng toàn vô vàn dành cho cả người chơi hệ cày cuốc thậm chí người chơi hệ “cày bình thường”.

Kiếm Hiệp Kim Dung: Từ bao giờ đối với thế hệ 7x, 8x giờ đã không còn là của riêng nữa? - Ảnh 9.

Kiếm Hiệp GO dường như đang vẽ lên một thế giới Kiếm Hiệp Kim Dung thi vị và đầy màu sắc, tất cả những yếu tố được xem là đỉnh cao về võ học đều được hội tụ trong tựa game này, đây chính là một sân chơi thú vị, đặc sắc không thể bỏ qua đối với fan hâm mộ chiến thuật thẻ tướng, đặc biệt là fan của “vũ trụ điện ảnh” Kim Dung.

Latest articles

spot_imgspot_img

Related articles

spot_imgspot_img