God of War trên PC đem đến trải nghiệm đồ hoạ hoàn toàn mới

Đoạn giới thiệu của God of War trên PC đã giới thiệu rất nhiều tính năng thú vị như hỗ trợ NVIDIA Reflex và chất lượng hình ảnh nâng cao.

Đoạn giới thiệu các tính năng mới cho bản phát hành trên PC sắp tới của God of War cho thấy khả năng đổ bóng được nâng cao, khúc xạ được cải thiện và hỗ trợ NVIDIA DLSS. Tựa game 2018 được yêu thích của Sony Santa Monica cho thấy Kratos, cựu Thần Chiến tranh của Hy Lạp, bắt tay vào một nhiệm vụ lớn cùng với đứa con trai nhỏ Atreus của mình. Được thông báo trở lại vào tháng 10, phiên bản PC của God of War sẽ ra mắt trên Steam vào tháng 1 năm 2022.

Ban đầu game được phát hành độc quyền cho PlayStation 4, God of War 2018 đóng vai trò như một khởi đầu mới cho dòng game hành động hoành tráng. Câu chuyện gốc của God of War, ra mắt vào năm 2005, chứng kiến ​​cảnh người chơi theo chân của một á thần Spartan tên là Kratos. Bị chiếm hữu bởi cơn thịnh nộ và mong muốn trả thù, Kratos đã vượt qua các vị thần của Hy Lạp và phá hủy toàn bộ Hy Lạp trong quá trình này. Phần mới của dòng game năm 2018 đã đưa câu chuyện về thần thoại Bắc Âu và thêm một yếu tố quan trọng là Atreus, con trai của Kratos. Trong suốt cuộc hành trình đầy cảm xúc, Kratos cố gắng dạy Atreus về sự sống còn, trong khi Atreus giúp Kratos tìm lại con người đã mất của mình. Bản phát hành PC sắp ra mắt sẽ bổ sung hỗ trợ Nvidia DLSS cho God of War, cùng với các nâng cấp khác như chế độ hiển thị toàn bối cảnh.

Một đoạn giới thiệu chính thức về tính năng trên PC của God of War, do IGN phát hành lên YouTube, Bắc Âu trở nên lộng lẫy hơn trên một máy tính mạnh mẽ như thế nào. Phiên bản sắp tới tự hào có những cải tiến ấn tượng như tăng hiệu suất Nvidia Deep Learning Super Sampling, sử dụng trí thông minh nhân tạo để tăng hiệu suất đồ họa. Trong khi đó, sự hỗ trợ của NVIDIA Reflex sẽ giảm thiểu độ trễ và giúp cho các trận chiến căng thẳng của God of War trở nên tinh tế hơn. Đổ bóng có độ phân giải cao hơn và khúc xạ được cải thiện cũng sẽ giúp các game thủ PC đắm chìm trong hành trình khó khăn của Kratos và Atreus. Đoạn trailer giới thiệu một số cảnh ngoạn mục nhất của game và những cải tiến trên PC dường như sẽ nâng cao hơn nữa những khoảnh khắc hoành tráng này.

God of War

God of War được phát hành cho PS4 vào ngày 20 tháng 4 năm 2018.

Bản phát hành trên PC của God of War sẽ giới thiệu một loạt cải tiến về đồ họa, nhưng nhiều người hâm mộ quan tâm hơn đến việc tự điều chỉnh trải nghiệm của họ. Các bản mod PC của God of War trên Steam dự kiến ​​sẽ bắt đầu xuất hiện ngay sau khi tựa game được phát hành vào ngày 14 tháng 1 và người hâm mộ đã dự đoán một số “điều” bất thường sẽ xuất hiện. Để Kratos sử dụng lightsaber, biến anh ta thành Scorpion của Mortal Kombat và biến chiếc rìu Leviathan thành Stormbreaker từ Avengers: Infinity War chỉ là một số ý tưởng kỳ lạ của game thủ đối với bản mod PC. Mặc dù God of War thường ảm đạm và giàu cảm xúc, nhưng những khoảnh khắc hài hước hơn chắc chắn sẽ được nâng tầm bởi những bản mod PC sáng tạo.

Mặc dù God of War luôn là một trò chơi tuyệt đẹp, nhưng bản phát hành PC sắp tới sẽ khiến cuộc phiêu lưu Bắc Âu trở nên kinh hoàng hơn nữa. Đồ hoạ nâng cao sẽ khiến người chơi đắm chìm vào thế giới của trò chơi, đặc biệt là trong các khu vực ấn tượng nhất của game như Realm Change Room. Trong khi đó, sự hỗ trợ của Nvidia Reflex thực sự sẽ có ảnh hưởng rõ ràng đến lối chơi, đảm bảo rằng các game thủ PC có thể thực sự thể hiện tốc độ và sức mạnh của Kratos.

Latest articles

spot_imgspot_img

Related articles

spot_imgspot_img