‘Gặt nhẹ’ EDG Flandre, WBG Bin trở thành ‘Vua Solo’ tại LPL All-Star 2021

Vượt qua khá nhiều cái tên “tay to” khác của LPL, WBG Bin đã chính thức trở thành “Vua Solo” tại LPL All-Star 2021.

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, All-Star 2021 đã bị hủy bỏ bởi Riot Games. Nhưng tại khu vực Trung Quốc, All-Star LPL 2021 vẫn diễn ra và được đông đảo người theo dõi.

Trong ngày đầu tiên của Siêu Sao Đại Chiến Trung Quốc, ban tổ chức đã trao thưởng và vinh danh cho các tuyển thủ vì những đóng góp trong vòng 1 năm vừa qua.

Tuyển thủ phổ nhất năm thuộc về EDG JieJie.

Người đi đường trên hay nhất năm thuộc về RNG Xiaohu.

Người đi rừng hay nhất năm thuộc về EDG JieJie.

Người đi đường giữa hay nhất năm là EDG Scout.

Xạ thủ hay nhất năm là EDG Viper.

Ngoài danh hiệu xạ thủ của năm, EDG Viper cũng chứng tỏ kỹ năng của bản thân khi giành thêm danh hiệu Ngoại Binh Của Năm 2021 (Best Import Player of 2021) tại lễ trao giải.

Hỗ trợ của năm là EDG Meiko.

Dựa trên danh sách trên, nhà đương kim vô địch CKTG 2021 là EDG suýt chút nữa đã chiếm trọn 5 vị trí của đội hình All-Star LPL 2021 nếu không có sự xuất hiện của RNG Xiaohu.

MVP của năm thuộc về tuyển thủ EDG Scout.

Đội tuyển của năm thuộc về EDward Gaming – nhà vô địch thế giới.

Ngoài việc trao thưởng và vinh danh, LPL All-Star 2021 ngày đầu tiên cũng có sự tranh tài của các tuyển thủ tại thể thức solo 1v1. Và trong sự kiện này, WBG Bin đã trở thành “Vua Solo” của All-Star 2021 sau khi đánh bại EDG Flandre.

WBG Bin vs EDG Flandre.

All-Star LPL 2021 ngày đầu tiên đã khép lại với danh hiệu “Vua Solo” thuộc về WBG Bin, ngày thứ 2 của sự kiện này sẽ diễn ra các trận đấu của các siêu sao (được bình chọn nhiều nhất) và các khách mời nổi tiếng khác.

Latest articles

spot_imgspot_img

Related articles

spot_imgspot_img