Game thủ phẫn nộ khi Rockstar Games công bố DLC mới cho GTA Online mà không phải GTA 6

Rockstar Games vừa công bố DLC cốt truyện mới cho GTA Online được gọi là “The Contract”, khiến các game thủ phẫn nộ đòi GTA 6 một lần nữa.

GTA 6

Rockstar Games gần đây đã giới thiệu một DLC cốt truyện Grand Theft Auto Online mới được gọi là “The Contract”.

Rockstar Games vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của Grand Theft Auto 6, nhưng tựa game chưa công bố rất được mong đợi này lại được cộng đồng game thủ gọi tên một lần nữa sau thông báo gần đây về Grand Theft Auto Online DLC. Vô số game thủ bày tỏ sự không hài lòng về việc Rockstar Games ra mắt nhiều nội dung GTA Online hơn thay vì phần tiếp theo thực sự của GTA 5.

Rockstar Games gần đây đã giới thiệu một DLC cốt truyện Grand Theft Auto Online mới được gọi là “The Contract”, sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 12. Mặc dù cũng có các game thủ mong đợi nội dung bổ sung cho GTA Online nổi tiếng, nhưng hầu hết những người khác thì đã chỉ trích quyết định của Rockstar Games đối với việc tiếp tục tập trung vào “vắt sữa” GTA Online thay vì làm việc trên người kế nhiệm của GTA 5. Có người còn cho rằng GTA Trilogy bị cố tình làm tệ đi vì nếu các tựa game đó quá hay thì sẽ chẳng ai muốn chơi GTA Online nữa cả. Kết quả là những những người đam mê trải nghiệm Grand Theft Auto cổ điển một lần nữa lại yêu cầu công bố GTA 6.

Franklin Clinton của Grand Theft Auto 5 sẽ đóng một vai trò quan trọng trong The Contract theo trailer tiết lộ của Rockstar Games, với nhiều người hâm mộ GTA Online dự đoán DLC sẽ có sự trở lại của một trong ba nhân vật chính của trò chơi. Franklin sẽ tham gia câu chuyện với người bạn Lamar Davis của anh ấy và đóng vai trò là Giám đốc của F. Clinton & Partners, một công ty sản xuất âm nhạc trong GTA Online. Franklin ẩn ý về mong muốn được làm bẩn bàn tay của mình một lần nữa trong đoạn trailer The Contract, gợi ý rằng anh ta sẽ quay lại cuộc đời tội phạm của mình kể cả khi đã đạt được nhiều thành công sau khi GTA 5 kết thúc.

GTA 6

Có người còn cho rằng GTA Trilogy bị cố tình làm tệ đi vì nếu các tựa game đó quá hay thì sẽ chẳng ai muốn chơi GTA Online nữa cả.

Một số game thủ đã bày tỏ sự không hài lòng.

Việc thiếu thông tin về Grand Theft Auto 6 đã khiến nhiều game thủ một lần nữa yêu cầu tin tức về phần tiếp theo.

Một số game thủ đã bày tỏ sự không hài lòng và thậm chí trong đó nhiều người yêu cầu Rockstar Games ra mắt cái gì cũng được chỉ cần nó không còn liên quan đến GTA 5 Online nữa. Việc thiếu thông tin về Grand Theft Auto 6 đã khiến nhiều game thủ yêu cầu tin tức về phần tiếp theo, khiến GTA 6 lại trở thành xu hướng trên Twitter. Một số game thủ thì than thở về việc DLC The Contract bị khóa với GTA Online và không thể chơi được ở chế độ chơi đơn.

Nhiều game thủ khác đang suy đoán rằng GTA 6 sẽ không được xuất hiện cho đến khi có nhiều game thủ mua được PS5 hoặc Xbox Series X / S hơn, nhưng Rockstar Games vẫn chưa công bố gì về phần tiếp theo nên giả thuyết này cũng không khả thi. Rockstar Games dù sao gần đây cũng đã phát hành Grand Theft Auto Trilogy: The Definitive Edition, vậy nên chuyện Grand Theft Auto 6 không được công bố chỉ vì PS5 khan hiếm là chuyện không có cơ sở. Tựu chung lại thì có vẻ như nước đi mới nhất của Rockstar Games sẽ còn bị chỉ trích khá nhiều trong khoảng thời gian tới.

Latest articles

spot_imgspot_img

Related articles

spot_imgspot_img